Unlock iPhone Samsung Sony

Xác Suất Thành Công Của Giải Pháp Mở Khóa iCloud iPhone 7 7 Plus

Bạn có nhu cầu mở khóa iCloud iPhone 7 7 Plus bằng phần mềm từ Server ? Vậy, mở khóa iCloud iPhone 7 7 Plus bằng phần mềm có xác suất thành công là bao nhiêu ?

Mở khóa iCloud iPhone 7 Plus thành công 100%
Mở khóa iCloud 7 7 Plus thành công 100% ?

Nếu như giải pháp mở iCloud bằng phần cứng được các kỹ thuật viên thực hiện trực tiếp trên máy có tỉ lệ thành công tương đối cao ( thậm chí là 100% ). Tuy nhiên sự ổn định về sau là thứ mà giải pháp này không đáp ứng được. Với các thiết bị iPhone. Hoàn toàn không phải ngẫu nhiên khi đa phần trung tâm đều lựa chọn giải pháp phần mềm để thực hiện. Nguyên nhân là vì nó mang đến sự ổn định tuyệt đối. Tất cả các thao tác thực hiện đều là giải pháp phần mềm. Hoàn toàn không cần tháo máy, giữ máy hay can thiệp phần cứng

Với giải pháp phần mềm, quá trình thực hiện hoàn toàn bằng phần mềm thông qua IMEI của máy. Vậy thì liệu với giải pháp này, xác suất thành công có cao như ở giải pháp phần cứng ? Có thành công 100% hay cụ thể là bao nhiêu ?

Xem thêm : Hướng dẫn mở khóa iCloud iPhone 7 Plus cực kỳ đơn giản ( có video )

Mở khóa iCloud iPhone 7 7 Plus có thành công 100% ?

Có thể các bạn chưa biết, một chiếc iPhone 7 7 Plus có mở khóa iCloud được hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Chúng ta thường bắt gặp hai tình trạng máy dính iCloud đó là máy sạch ( clean ) và máy báo mất ( lost ). Mỗi tình trạng thường có một mức giá, thời gian và xác suất mở được iCloud cũng sẽ có ít nhiều sự chênh lệch.

Cụ thể, những thiết bị iPhone 7 7 Plus clean có xác suất thành công rơi vào khoảng 80 – 90%. Trong khi đó những máy lost chỉ khoảng 70 -80%.

Những chiếc máy blacklist ở đây chúng ta có thể hiểu đơn giản là những thiết bị đã bị báo mất lên Server Apple. Những thiết bị này thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nó có thể xuất hiện từ việc lấy cắp, mua lại, hay nhặt được từ người khác. Những chiếc máy này luôn nằm trong diện quản lý khá khắt khe của Apple

=> Xem thêm: Địa chỉ bẻ khóa iCloud iPhone 7 7 Plus bằng phần mềm giá rẻ xác suất thành công cao tại TPHCM

Mặc dù xác xuất thành công không cao cũng như mức giá chung của dịch vụ này cũng khá khó chịu. Tuy nhiên, đa phần người dùng đều lựa chọn giải pháp tìm đến trung tâm mở khóa.

Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì đây cũng là giải pháp duy nhất nếu không muốn phải bán máy xác hoặc ” đem đi trưng bày “. Ngoài ra, nếu mở khóa không thành công, thì giải pháp đổi mainboard hay thậm chí là bán máy xác để mua lại một chiếc máy khác cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc

Liên hệ

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
  1. […] Xem thêm: Xác suất thành công của dịch vụ mở iCloud iPhone là bao nhiêu […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.