Unlock iPhone Samsung Sony

Xóa iCloud iPad Pro Wifi Và 3G/Wifi Bảo Hành Bao Lâu ?

iPad Pro 9.7 10.5 12.9 bị khóa iCloud và buộc phải mở khóa mới có thể sử dụng được. Vậy thì mở khóa iCloud iPad Pro Wifi 3G/Wifi giá bao nhiêu ? Thời gian bảo hành bao lâu và đâu là địa chỉ uy tín nhất ?

Thời gian bảo hành hay mức giá luôn là những vấn đề đáng lưu tâm với mỗi người dùng khi sử dụng dịch vụ tại một trung tâm nào đó. Đặc biệt là đối với những hạng mục dịch vụ có mức phí cao như mở khóa iCloud iPad Pro.

Xóa iCloud iPad Pro

Vậy thì cụ thể, mức giá mở iCloud iPad Pro là bao nhiêu và thời gian bảo hành dịch vụ này là bao lâu ?

Mở khóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9 Wifi và 3G/Wifi

iPad Pro gồm 3 phiên bản màn hình 9.7 10.5 và 12.9 với 2 bản Wifi và 3G/Wifi. Việc xóa tài khoản iCloud cho các phiên bản thường sẽ có những vấn đề lưu ý riêng.  Đồng thời cũng có một mức giá khác nhau. Vậy cụ thể là như thế nào ? Trước hết hãy tìm hiểu về trung tâm chuyên mở khóa iCloud iPad Pro tất cả phiên bản – Tấn Đào Mobile

Xóa iCloud iPad Pro ở đâu ?

Tấn Đào Mobile – Địa chỉ chuyên cung cấp tất cả các giải pháp unlock sửa chữa mở khóa iPhone iPad Samsung và tất cả các dòng máy hiện có tại Việt Nam.

Đối với dịch vụ unlock iCloud iPad Pro. Do đã thực hiện rất nhiều lần nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

=> Mở khóa iCloud trên iPad Pro 9.7 10.5 12.9 3G/Wifi và Only Wifi giá cực tốt

  • Mở khóa iCloud iPad Pro tại TPHCM Đà Nẵng
  • Bẻ khóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9
  • Mở iCloud iPad Pro giá rẻ
  • Xóa iCloud iPad Pro vĩnh viễn uy tín nhất
  • Unlock iCloud iPad Pro có bảo hành
  • Dò mật khẩu iCloud iPad Pro nhanh chóng chính xác
  • Xóa tài khoản iCloud iPad Pro bản Wifi và 3G/Wifi

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Tấn Đào Mobile cam kết mang đến quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Mở khóa iCloud iPad Pro giá bao nhiêu ?

Mức giá mở iCloud iPad Pro tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phiên bản, tình trạng máy hay tùy trung tâm. Tại Tấn Đào Mobile mức giá có thể nói là tương đối tốt so với các địa chỉ khác trong khu vực TPHCM Đà Nẵng. Con số này sẽ dao động ở mức từ 1.5 – 3 triệu đồng tùy theo phiên bản máy

Ngoài ra thì thời gian thực hiện tại đây cũng tương đối nhanh.

=>> Tham khảo: bảng giá mở iCloud iPad mới nhất

Mở khóa iCloud iPad Pro bảo hành bao lâu ?

Sau khi mở khóa thành công thì tài khoản đó sẽ được xóa ra khỏi máy và người dùng có thể thực hiện đăng nhập một tài khoản khác vào máy và sử dụng như bình thường. Và chắc chắn rằng tài khoản đó sẽ không bao giờ bị dính lại vào máy.

Điều này có nghĩa dịch vụ xóa iCloud iPad Pro 9.7 10.5 12.9 bản Wifi hay 3G/Wifi tại tất cả trung tâm đều phải bảo hành vĩnh viễn. Tuy nhiên, ở đây, chỉ bảo hành tài khoản được xóa. Trường hợp người dùng đăng nhập tài khoản khác vào và tiếp tục khiến máy bị khóa thì không nằm trong diện bảo hành.

Xem thêm : Video hướng dẫn mở khóa iCloud iPad Pro đơn giản nhất

Video cập nhật mở iCloud iPad Pro 2018 ( 11 và 12.9 inch )

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.