Unlock iPhone Samsung Sony

Xóa iCloud iPad Thành Công Có Sử Dụng Được iCloud Mới ?

Bạn đã bao giờ thắc mắc liệu sau khi mở khóa iCloud iPad thành công thì có thể đăng nhập tài khoản mới vào sử dụng hay chức năng iCloud sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn ? Hãy đến với những giải đáp của Tấn Đào Mobile 

Mở khóa iCloud iPad Mini 1

iCloud là một trong những tính năng quan trọng nhất đối với một thiết bị iPad hay iPhone. Tuy nhiên ngoài những lợi ích mang lại thì nó cũng gây ra khá nhiều phiền phức cho người dùng đặc biệt là trường hợp quên mật khẩu dẫn đến khóa máy do iCloud.

Thực tế chỉ ra rằng số lượng người dùng gặp phải tình trạng bị dính iCloud là tương đối nhiều và có xu hướng gia tăng. Chỉ trong khoảng 9 tháng đầu năm 2019. Trung tâm Tấn Đào Mobile đã tiếp nhận hàng nghìn trường hợp iPhone/iPad hay cả Apple Watch bị dính iCloud vì nhiều lý do khác nhau.

Tất nhiên là sẽ chẳng còn cách nào khác là xóa tài khoản này ra khỏi máy. Vậy thì sau khi mở khóa iCloud thành công thì chức năng iCloud có còn hoạt động được không và có thể đăng nhập một tài khoản khác vào sử dụng hay không ?

OKE… bài viết này chúng ta sẽ cùng giải đáp vấn đề nói trên

Mở khóa iCloud iPad xong có thể sử dụng tài khoản mới không ?

Việc có thể tiếp tục sử dụng được chức năng iCloud sau khi xóa tài khoản iCloud ra khỏi máy hay không chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng trước khi quyết định tìm đến một trung tâm để mở khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 Pro Air 1 2 hay iPad 2 3 4.

Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Việc xóa iCloud iPad hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến quá trình hoạt động của chức năng này. Các kỹ thuật viên chỉ xóa tài khoản đang được neo bên trong máy. Qua đó tài khoản này sẽ ” tan biến ” vĩnh viễn mà không bao giờ bị dính lại. Còn chức năng iCloud không bị ảnh hưởng gì.

Dù vậy, thì các bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ uy tín. Bởi đây là một dịch vụ có mức phí tương đối cao. Ít nhất là so với mặt bằng chung các hạng mục sửa chữa, mở khóa khác

Ngoài ra, chúng ta cần phải lưu ý một vấn đề khác. Đó là những chiếc máy có 3G sau khi mở khóa hoàn tất sẽ bị mất đi chức năng này. Còn lại các chức năng khác không bị ảnh hưởng. Còn thao tác update iOS hay Restore người dùng nên hạn chế một cách tối đa.

=> Xem thêm: Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 Air Pro Gen… giá rẻ bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM Đà Nẵng

** Hiện tại Apple đã giới thiệu iPad thế hệ 7 với mức giá tương đối rẻ. Do đó, nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPad đời thấp bị dính iCloud. Và có nhu cầu đổi máy thì đây sẽ là chiếc iPad rất đáng để cân nhắc. Chi tiết về iPad 7th có thể tham khảo đường dẫn bên dưới đây

=>> Tổng quan về iPad 7 giá rẻ được Apple giới thiệu 11/09 vừa qua

Video hướng dẫn cách mở iCloud iPad 

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm 238 Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

2 Comments
 1. Tâm nói

  Bên mình co bẻ khoá ip5s k ạ và giá là bao nhiu

  1. Le Ty Ty nói

   iPhone 5s
   Mở khóa iCloud giá 1,5 triệu đồng, thời gian 15 ngày xong nhé

   Hãy liên hệ Trung tâm Tấn Đào Mobile để được hỗ trợ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.