Unlock iPhone Samsung Sony

Xóa iCloud iPhone 8 8 Plus. Chức Năng iCloud Có Bị Ảnh Hưởng Gì Không ?

iPhone 8 8 Plus của bạn bị dính iCloud và buộc phải xóa iCloud mới có thể sử dụng được bình thường. Vậy xóa iCloud iPhone 8 8 Plus xong thì sẽ mất luôn chức năng này hay có thể tiếp tục sử dụng được không ?

Là một dạng khóa tương đối phổ biến và người dùng rất thường xuyên gặp phải. Mở khóa iCloud từ lâu đã không còn xa lạ với cộng đồng người dùng iPhone iPad. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến iPhone iPad bị khóa iCloud. Vậy thì liệu bạn đã hiểu rõ bản chất của dịch vụ này hay chưa và liệu chức năng iCloud có bị vô hiệu hóa sau khi xóa iCloud thành công ?

=> Xem thêm: Giá mở khóa iCloud iPhone 8 Plus là bao nhiêu ?

Trước khi đi đến đáp án cho câu hỏi này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về giải pháp mở iCloud trên iPhone 8/8 Plus cũng như tất cả dòng iPhone khác nhé…

Bản chất của giải pháp mở khóa iCloud iPhone

Những chiếc iPhone bị dính iCloud sẽ được mở khóa hoàn toàn bằng giải pháp phần mềm. Vậy giải pháp phần mềm là gì?

Tức là các trung tâm sẽ sử dụng IMEI trên thiết bị của bạn và gửi lên Server Apple để yêu cầu xác thực và mở khóa. Do đó, điểm lợi đầu tiên của giải pháp này là không can thiệp gì đến máy

Sau khi mất một khoảng thời gian chờ đợi Server xác thực thông tin. Kết quả sẽ được trả về sau 7-10 ngày ( có thể nhanh hoặc chậm hơn ). Ở đây, nếu iPhone của bạn đã Blacklist ( danh sách đen của Apple ) thì 40% sẽ mở khóa thất bại. Còn iPhone Clean thì xác suất thất bại chỉ dao động tầm 10-20%

Một lưu ý khác, đó là mức giá của dịch vụ này là tương đối cao. Với iPhone 8 8 Plus hiện tại Tấn Đào Mobile đã giảm giá dịch vụ xuống khá nhiều chỉ còn khoảng 3-4 triệu đồng. Một mức giá khá tốt cho anh em có thể tham khảo.

Xóa iCloud iPhone 8 8 Plus. Tức là mất luôn chức năng iCloud ?

Xóa iCloud ở đây tức là xóa tài khoản đang được đăng nhập bên trong máy dẫn đến tình trạng khóa máy.. Thường thì các trung tâm sẽ gửi yêu cầu xóa iCloud lên Server Apple và yêu cầu sẽ được chấp nhận hoặc không chấp nhận sau một thời gian tương đối. Tức là vẫn có khả năng xóa không thành công

Trường hợp xóa iCloud thành công thì lúc này tài khoản đó sẽ bị xóa hoàn toàn ra khỏi hệ thống. Đồng thời máy sẽ được mở ra như bình thường. Trong khi đó thì chức năng iCloud trên máy hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì. Các bạn hoàn toàn có thể đăng nhập một tài khoản khác vào sử dụng.

Mặc dù không làm ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng nào trên máy. Tuy nhiên, do xác suất thành công của dịch vụ này thường chỉ khoảng 80% cộng với việc sở hửu một mức giá khá cao. Do đó, các bạn nên hạn chế một cách tối đa trường hợp này.

=>> Tham khảo: 4 bất cập khi sử dụng chung iCloud với người khác

Nếu gặp bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.